1
  • Son Kem Lỳ NYX Lingerie

  • Mã sản phẩm : Son Kem Lỳ

  • Mô tả:

    ==>> Dòng son kem lì mới nổi của hãng Nyx gần như oanh tạc hoàn toàn thị trường mỹ phẩm châu Âu này đang rất được phái đẹp yêu thích nồng nhiệt.

✔ Xuất xứ : USA.
✔ Thương hiệu : NYX.
✔ Trọng lượng : 4ml..


==>> Dòng son kem lì mới nổi của hãng Nyx gần như oanh tạc hoàn toàn thị trường mỹ phẩm châu Âu này đang rất được phái đẹp yêu thích nồng nhiệt.

 

✔ Dòng son kem lì vẫn chưa có dấu hiệu xuống dốc hay mất phong độ tí nào trong suốt thời gian qua, các hãng vẫn không ngừng sáng tạo ra những thỏi son kem với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. “Chiến binh” mới trên thị trường – NYXLingerie Liquid Lipsticks với tone nude làm chủ đạo vừa ra đời.

 

- Packaging : 

✔ Về thiết kế, son kem có kiểu dáng đơn giản. Thân son là ống nhựa dài, trong suốt dễ dàng nhìn được màu son ngay khi cầm trên tay. Nắp son đen truyền thống đi kèm đầu chổi để apply son lên môi. Đầu cọ nhỏ, khá thẳng, đỉnh tròn hơi khó để tô khóe môi hoặc đỉnh môi cho đẹp.

 

- Chất son :

✔ Chất son kem lì, mềm, khi mới apply lên môi sẽ hơi ướt một chút xíu nhưng son khô nhanh, để lại bề mặt hoàn toàn matte trên môi. Son lên khá đều. Với các bạn chưa quen với chất son kem lì này sẽ dễ gặp phải vấn đề son bị bột nếu apply quá dày hoặc tán son không đều. À, phải lưu ý là khi sử dụng son này thì môi không được có da chết và các bạn nhớ dưỡng ẩm môi thật tốt trước khi xài nữa nhé!

 

- Độ bám :

✔ Siêu siêu lâu và bám chặt môi , không lo bị dính qua khăn giấy hay khẩu trang nha. Ăn uống vô tư luôn, nhưng chính vì độ bám quá tuyệt vời này các bạn phải tẩy trang bằng sản phẩm tẩy trang có dầu thật kĩ nhé!

 

- Màu son :

✔ Chẳng lấy làm lạ khi cả bảng màu của Nyx Lingerie Liquid Lipstick gồm 12 màu tông nâu, nude và beige chiếm đa số. Hầu như các tông màu này đều đang rất được yêu thích tại Mỹ và trở thành hot-trend từ giữa năm 2015 đến nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
lên đầu trang