1
  • Too Cool for School Art Class

  • Mã sản phẩm : Too Cool for School Art Class

  • Mô tả:

    Một hộp phấn tạo khối lì chắc chắn không thể thiếu trong túi mỹ phẩ của mọi người nhỉ 

 Too cool for school là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mới ra mắt vài năm gần đây với bao bì thiết kế trẻ trung, giá cả phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên . Trong số các brand line của nó, mình thích nhất là dòng Art Class, đặc biệt là mẫu thiết kế của hộp phấn tạo khối này. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bao bì được hãng chăm sóc kĩ đến từng chi tiết nhỏ. Vỏ hộp được làm từ giấy tái chế, chữ nâu trên nền bìa đen cùng những họa tiết vintage cầu kì. Chỉ riêng chữ “open” nhỏ xíu được ghi bên thân hộp với mũi tên chỉ vào phần nắp gấp đã khiến mình thích thú vô cùng.

too cool for school tạo khối (6)

     Mặt sau hộp được ghi đầy đủ các thông tin cần thiết. Tất nhiên, đa phần vẫn bằng tiếng Hàn, đôi dòng tên gọi và hướng dẫn sử dụng được ghi bằng tiếng Anh. Hạn dùng kể từ ngày mở nắp sản phẩm là 12 tháng (12M).

too cool for school tạo khối (8)

    Khi mở hộp giấy, bạn sẽ thấy hãng tỉ mỉ hơn hẳn bao hãng khác khi có thêm một lớp giấy bọc hộp, miếng dán nhỏ màu đen ghi chữ “by Robin” ở đó.

tạo khối

     Với trọng lượng 9.5g, hộp phấn tạo khối này khá nhẹ, nhưng vẫn kèm gương to, chất lượng gương tốt, soi rõ từng lỗ chân lông và đặc biệt là không xu nịnh mặt chủ nhân chút nào T__T Bên trong có một miếng nhựa trong suốt, ngăn cách phần phấn và mặt gương, giúp giảm thiểu bụi phấn bám lên gương. Lượng phấn này đủ để dùng hết trong 12 tháng nếu chủ nhân chăm chỉ make up. Còn với kẻ lười cả tháng mới có vài lần cầm cọ như mình thì sau 1 năm, em cũng chả vơi đi là mấy.

too cool for school tạo khối (4)

     Với 3 tone màu khác biệt, lớp phấn mịn, độ bám ổn, Too cool for school Art Class by Rodin Shading hoàn thành khá tốt nhiệm vụ tạo khối được hãng giao phó và người dùng mong đợi. Mọi người có thể nhìn thấy swatch trên tay mình, với 3 tone này, tùy vào sắc độ da của từng người sẽ chọn được tone màu tạo khối phù hợp. Với ai da trắng, muốn make up nhẹ nhàng thì sử dụng tone màu ở giữa ; người da ngăm dùng tone thứ 3 ; hay pha trộn tùy sở thích… Mình da trung bình sáng  nên thường trộn cả 3 màu, dùng cọ đi những nét cơ bản nhất. Bạn cũng có thể tận dụng phấn tạo khối này để kẻ mày, đánh phấn mắt…

too cool for school tạo khối (1)

     Với những lần make up cầu kì, đi theo xu hướng trang điểm già dặn, sắc sảo, lớp phấn tạo khối mình dùng lưu giữ trên khuôn mặt từ 3-5h, sau đó nhạt đi rất nhiều, gần như không thấy rõ, nếu cần vẫn phải dặm lại. Khi make up nhẹ nhàng, mình chỉ điểm phớt cọ vài lần, sau 1-2h là chẳng còn gì ở lại nữa rồi. Nên, nếu bạn muốn đi theo con đường make up chuyên nghiệp hay mong muốn không phải dặm lại lớp make up thì Too cool for school Art Class by Rodin Shading chưa phải sự lựa chọn hoàn hảo. Dẫu sao, bên cạnh sản phẩm make up dạng kem hay liquid, phấn phủ vẫn là dễ trôi nhất, mặc bạn có chăm sóc kĩ càng đến mấy. Tất nhiên, với ngoại hình đẹp thế kia, em lại phù hợp với những ai bắt đầu tập tành make up, muốn tạo khối cho khuôn mặt rõ ràng, sắc nét hơn, bạn hoàn toàn có thể thử sở hữu một em phấn tạo khối Too cool for school cho riêng mình.

     Ưu điểm:

  • Ngoại hình đẹp. Mình chẳng có gì để chê về ngoại hình hết. Em này được chăm sóc kĩ càng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đẹp điên đảo !
  • Chất lượng phấn ổn, độ bám khá, chất phấn mịn.
  • Phù hợp với những ai mới tập tành make up. Cũng do lớp phấn không quá bám, dễ blend nên nếu có make đậm quá tay thì vẫn dễ chỉnh sửa.
  • Có thể tận dụng để làm phấn mắt, kẻ mày…
  • Giá khá hữu nghị: 250 – 320k/em tùy shop và từng đợt sale.

Facebook
lên đầu trang